ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

คือเวลาเข้าห้องน้ำฉี่เเล้วใช้กระดาษทิชชู่ซับมันมีเลือดสีชมพูจางออกมาด้วย ไม่ทราบว่ามันเกี่ยวกับการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะไหมค่ะ ตั้งท้อง15วีค2วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าออกมาทางฉี่ เกี่ยวกันคะ แต่ถ้าช่องคลอดควรไปหาหมอคะ

11mo ago

ถ้าเกี่ยวกับทางเดินปัสสาวะไม่ได้ยากันแท้งละถูกแล้วคะ จะได้ยาฆ่าเชื้อมารักษาติดเชื้อแทน