สอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีแม่ๆคนไหนกินอาการเสริมของกิฟฟารีนบ้างคะ และกินตัวไหนกันคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีแม่ๆคนไหนกินอาการเสริมของกิฟฟารีนบ้างคะ และกินตัวไหน เพราะนู๋ไปฝากท้องตอนแรกหมอให้ยาเม็ดชมพูกับโฟเลต แต่พอเริ่มจะเข้า5เดือนหมอเปลี่ยนเป็นยาเม็ดชมพูกับเเคลเซีย เลยอยากถามถ้าเราซื้อโฟเลตมากินเองจะเป็นอะไรไหมคะ เห็นอ่านหนังสือบอกโฟเลตมีประโยชน์ต่อลูกคะ

1 ตอบกลับ

กินแค่ที่หมอให้มาจ้า เพราะปกติแล้วโฟเลตจะอยู่ในพวกผักผลไม้อยู่แล้ว แล้วยาเม็ดสีชมพูก็มีโฟเลตในตัวค่ะ ควรกินปริมาณที่พอดีไม่มากเกินไป