ผ้าอนามัยคนท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีเป็นฤดูขาวตอนท้องเยอะ แล้วเกงในเปียกตลอด เลยซื้อผ้าอนามัยแผ่นซับแบบเย็นมาใส่ได้มั้ยคะ จะเป็นอันตรายกับเด็กหรือแม่มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

พยามอย่าใส่นะคะทันจะทำให้อับชื้นเเละเกิดเเบคทีเรียมากกว่าเดิมค่ะ บ้านนี้ก็เป็นตกขาวหนักมากตั้งเเต่เริ่มตั้งครรภ์เรยเเต่พยามทานโยเกิร์ต นมเปรี้ยว หรือโพรไบโอติกช่วยค่ะ ลองดูค่ะช่วยได้

1y ago

ขอบคุณนะคะ

ไม่เป็นค่ะ