18วีค ลูกยังไม่ดิ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ บ้านนี้ 18Wแล้ว ไปฟังเสียงหัวใจน้องมา หมอบอกได้ยินแต่เสียงเบามาก แล้วก็ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย ปกติไหมคะ🥹 #แม่มือใหม่ค๊า

15 ตอบกลับ

จริงๆดิ้นแล้วนะ แค่เรายังไม่รู้สึก ยิ่งท้องแรกด้วย กว่าจะรุ้สึกจริงๆก็ 20++

1y ago

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้อง2 แล้วจะรู้สึกไวหน่อย 16 wก็รับรู้เลยว่าน้องดุ๊กดิ๊ก ตอนนี้ 21w แล้ว จะรู้สึกตลอดเลย