18วีค ลูกยังไม่ดิ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ บ้านนี้ 18Wแล้ว ไปฟังเสียงหัวใจน้องมา หมอบอกได้ยินแต่เสียงเบามาก แล้วก็ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย ปกติไหมคะ🥹 #แม่มือใหม่ค๊า

15 ตอบกลับ

บ้านนี้20w แล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ😂 ส่วนตัวท้องหนา คงจะรู้สึก20++

บ้านนี้ก้รู้สึกตอดนิดหน่อยค่ะ18w

บ้านนี้ 17วีค4วันค่ะ ตอดแรงมากค่ะ

19 w ก็ยังไม่ดิ้นค่ะ ท้องแรก 😀

บ้านนี้ตอด16วีคค่ะ