18วีค ลูกยังไม่ดิ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ บ้านนี้ 18Wแล้ว ไปฟังเสียงหัวใจน้องมา หมอบอกได้ยินแต่เสียงเบามาก แล้วก็ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย ปกติไหมคะ🥹 #แม่มือใหม่ค๊า

15 ตอบกลับ

รู้สึกลูกดิ้นเบาๆตอน 15w นานๆรู้สึกที สัมผัสได้ว่าดิ้นจริงจังช่วงเข้า 17w แต่น่าจะเพราะเราท้องที่ 2 ด้วยไหมนะ 🤔 ทุกวันนี้ เวลาลูกดิ้น รู้สึกทุกครั้งเลย 18w3d

บ้านนี้ รู้สึกตุบๆ ประมาณ 19Wค่ะ ตอนแรกก็กังวลเหมือนกัน แต่อาจจะเป็นเพราะหน้าน้องหนา ทำให้รู้สึกช้า อย่ากังวลนะคะ เดี๋ยวส่งผลกับตัวเล็กในท้อง

1y ago

ขอบคุณแม่มากๆค๊า

ไปหาหมอรอบหน้าแม่สอบถามหมอเลยนะคะ เพื่อความสบายใจ เพราะแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนรู้สึกช้า บางคนรู้สึกได้ไวค่ะ

1y ago

โอเคเลย หมอนัดซาวพอดี

เรารู้สึกว่าลูกดิ้นตอน 19 week เต็มค่ะ ก่อนหน้านี้อัลต้าซาวดูทุกสัปดาห์เค้าก็ดิ้นปกติ แค่เราไม่รู้สึกแค่นั้นค่ะ

ของเรารู้สึกว่าลูกดิ้นลูกตอดตอน21wค่ะน่าจะท้องหนาด้วยพอเข้า22wรู้สึกว่าลูกดิ้นชัดขึ้นค่ะ ท้องแรกค่ะ

เหมือนกันเรยค่ะได้ยินเสียงหัวใจเต้นแต่เบามากยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเรยค่ะ 18w เหมือนกันค่ะ

1y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้18w5d รู้สึกว่าน้องดิ้นนิดหน่อยแล้วค่ะ อยากคิดมากนะคะ

ปกติคะ ท้องแรก ยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ น้องจะดิ้นจริงจังตอน6-7เดือน ตอนนี้น้องแค่ตอดคะ

บ้านนี้ น้องจะตอดตอน 18 w นะคะ แต่นานๆทีจะรู้สึก เพราะแม่หน้าท้องหนา อย่าไปกังวลเลยค่ะ

พยายามอย่ากังวลคะคุณแม่ บ้านนี้18wแล้วยังไม่ดิ้นเลยคะ ทำใจสบายๆ พักผ่อนเยอะๆคะ

1y ago

ขอบคุณแม่มากๆคะ🥰

จริงๆดิ้นแล้วนะ แค่เรายังไม่รู้สึก ยิ่งท้องแรกด้วย กว่าจะรุ้สึกจริงๆก็ 20++

1y ago

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้อง2 แล้วจะรู้สึกไวหน่อย 16 wก็รับรู้เลยว่าน้องดุ๊กดิ๊ก ตอนนี้ 21w แล้ว จะรู้สึกตลอดเลย