น้อง2ปี3เดือน6วันยังไม่พูด

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ น้อง 2ปี3เดือน6วัน ยังไม่พูดบ้างค่ะ แต่น้องรู้ทุกอย่าง แม่สอนทักวันกังวนนิดๆคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2ปี 3 เดือน 22 วัน ได้แค่ ปาป๊า มาม๊า และพูดตามบางคำ สอนทั้งวันก็ได้แค่นี้ชวนพูดเอง คนอื่นชวนพูดก็ได้แค่นี้ค่ะ หลายคนก็ทักกลัวน้องพูดไม่ได้ แม่ก็กลัวเหมือนกันค่ะ