น้องโก่งตัวหรือมดลูกลอย

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ท้องปูดเป็นก้อนฝั่งซ้าย พอลูบดูมันแข็งๆ 17วีค2วันแล้วรู้สึกเหมือนจะเป็นบ่อย บ้านนี้นอนหงายเล่นโทรศัพท์อยู่แล้วมันก็รู้สึกตึงๆท้อง

น้องโก่งตัวหรือมดลูกลอย
20 ตอบกลับ

หลีกเลี่ยงการนอนหงาย ช่วยได้ค่ะ เวลาท้องปูดๆแบบนี้แนะนำให้คุณแม่ลุงนั่งซักพักค่ะแล้วจะหาย พยายามตเแคงซ้ายขวาเวลานอนนะคะ ถ้าจะนอนหงายให้เอาหมอนรองสูงๆคล้ายๆเวลานั่งพิงค่ะ อย่านอนหงายราบ

พยายามอย่านอนหงายมากนะคะแม่มดลูกจะลอยและทำให้มดลูกบีบทำให้ท้องอาจจะแข็งได้และสะดือน้องอาจไปอยู่ข้างหลังทำให้คลอดยากค่ะ

เรียกว่าอาการมดลูกลอยค่ะ เป็นบ่อยๆไม่ดีนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดรึแท้งได้ แนะนำนอนตะแคงนะคะ

เป็นค่ะเวลานอนหงายนานๆก็ไม่เป็นนะคะจะเป็นแค่ตอนลุกไปฉี่แล้วกลับมานอนถึงเป็นค่ะแต่นอนตะแคงแปปๆก็หาย

นอนหงายมดลูกจะบีบตัวค่ะแม่ บ้านนี้ก็ชอบนอนหงาย พยายามอย่านอนหงายมากค่ะ มดลูกบีบตัวบ่อยๆไม่ดีนะค่ะ

น้องโก่งตัวคะแม่ แม่บ้านนี้สอบถามมาแล้วจ้าถ้าท้องแข็งที่ผิดปกติต้องแข็งทั่วท้องทุก 5 นาทีจ้า

ไม่รู้ว่าบ้านอื่นเป็นแบบไหนค่ะ แต่บ้านนี้เคยเป็นแบบนี้แล้วถามคุณหมอ คุณหมอว่าลูกโก่งตัวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นี้ก็ว่าอยู่ทำไมเป็นแบบนี้ ชอบนอนหงายมาก เป็นบ่อยเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นยันตอนนี้8เดือนกว่าแล้วค่ะใฝั่งซ้ายเหมือนกันลูกชายค่ะ

เค้าเป็นบ่อยเกิดจากการนอนหงายตอนนี้ก็เปลี่ยนมานอนตะแคงแล้วคะ