น้องโก่งตัวหรือมดลูกลอย

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ท้องปูดเป็นก้อนฝั่งซ้าย พอลูบดูมันแข็งๆ 17วีค2วันแล้วรู้สึกเหมือนจะเป็นบ่อย บ้านนี้นอนหงายเล่นโทรศัพท์อยู่แล้วมันก็รู้สึกตึงๆท้อง

น้องโก่งตัวหรือมดลูกลอย
20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ครั้งแรกตกใจมากเลย หมอแนะนำให้นอนตะแคงค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ รู้สึกว่านอนหงายสบายกว่าตั้งเยอะเลยค่ะ🤣🤣

2y ago

ใช่ค่ะแม่ ทุกวันนี้ก็พยายามนอนตะแคงค่ะ

แนะนำนะคะไม่ควรนอนหงายค่ะให้นอนตะแคงซ้ายบ้างขวาบ้างค่ะ

มดลูกค่ะ น้องยังตัวเล็กยังไม่โก่งค่ะ อันตรายนะคะแบบนี้

น่าจะมดลูกลอยค่ะแม่ เลี่ยงการนอนหงายนะคะ

มดลูกลอยค่ะ นอนตะแคงงดนอนหงายนะคะ

มดลูกลอยค่ะ ปกติของช่อง ไตรมาสแก

นอนหงายมดลูกลอยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ใช้ค่ะ