ยาเสริม?

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เราเพิ่งจะมากินยาโฟลิกที่หมอให้มาตอนอายุครรภ์17วีค ตอนนี้ยังทันมั้ยคะ ตอนที่หมอให้มาตอนแรกคือแพ้ท้องหนักเลยไม่ยอมกินยาโฟลิก จะมากินตอนนี้ทันมั้ยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 24วีค กินก่อนนอนได้มั้ย

2 ตอบกลับ

โฟลิคทานตอนเช้านะคะ และสำคัญต่อลูกมากช่วง 3 เดือนแรก

ตอนซาวน้องปกติดีไหมคะ