ลูกไม่ยอมนอน

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ลูกได้ 1 เดือน 7 วัน ลูกไม่ค่อยนอนกลางวัน กลางคืนก็ไม่ค่อยนอน วันนี้หนักสุด ตั้งแต่บ่ายโมง จนตอนนี้ 21.30 แล้วตายังสว่างอยู่เลยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เปนค่ะ บางวันนอนยากมาก รื่นนานกว่านอนอีกค่ะ