คัดกรองดาวน์

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนท้องมีใครเคยตรวจตัดกรองดาวน์ แล้วผลออกมาปกติ แล้วลูกออกมาเป็นดาวน์บ้างคะ ท้องแรกแอบกลัวคะ

2 ตอบกลับ

เขามีประกันนะคะ ถ้าผลออกมาปกติ แต่ลูกเป็นได้เงินประกันค่ะ แต่นิฟตี้ก็ความแม่นยำสูงมากค่ะ โอกาสพบน้อยมากแม่

ถ้ากังวล ควรเจาะน้ำคร่ำค่ะ ผลแม่นยำ 100%