เอาลูกนอน

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เรามีลูกคนแรก อยากรู้การเอาลูกนอนวิธีไหนที่ดีที่สุด ระหว่างเอาเขานอนไห้ตรงเวลาที่แม่กำหนด หรือไห้เขาเล่นจนเหนื่อยก่อนแล้วค่อยเอานอนคะ พอดีเวลาเอาลูกนอนแล้วเขาชอบร้องไห้งอแง เหมือนเขาจะง่วงแต่ก็ไม่ยอมนอน??‍♀️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะปล่อยให้เค้าเล่นให้เต็มที่ ง่วงเต็มแก่ไปเลยแล้วค่อยไปอาบน้ำนอนคะ