ใครเป็นบ้าง

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างตอนตั้งท้องมีความรู้สึกห่วงลูก แต่พอคลอดออกมาปุกยิ่งห่วงเข้าไปอีกลูกอะไรนิดอะไรหน่อยไม่ได้เลย อยากจะร้องไห้กังวลไปหมด กลัวเสี้ยงลูกได้ไม่ดี เรามีลูกคนแรก กลัวไปหมด อาการโรคซึมเศร้ามาหาแน่เลย มีแอบร้องคนเดียว😢😢

1 ตอบกลับ

ตามเพจแม่และเด็กไว้ค่ะ เตรียมความรู้ทุกอย่างไว้แม่ ปกติที่คนจะกังวลค่ะไม่เป็นไรกังวลได้แต่อย่าตื่นตูมเตรียมตัวรับมือให้พร้อม เราตามเพจ พี่กัล นมแม่ ได้ความรู้เยอะดีค่ะ