ตั้งครรภ์ 34 สัปดาห์ มีผื่นคันที่เท้า เท้าบวม

สอบถามแม่ๆมีใครเท้าบวม แดง และเป็นผดผื่นคันแบบเราบ้าง คุณหมอที่ฝากครรภ์บอกว่าจะหายได้เองหลังคลอด หาหมอได้ยาสเตรียรอยมาทา ยังไม่หายเลยค่ะ ผื่นคันแบบนี้อันตรายกับลูกไหมคะ

ตั้งครรภ์ 34 สัปดาห์ มีผื่นคันที่เท้า เท้าบวม
1 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าไม่เป็นไร แม่ทำใจสบายๆน้า ตอนท้องเราก็เป็นผื่นเหมือนกัน เด้วมันก็ค่อยๆหายไปเองจ้า