ตั้งครรภ์34สัปดาห์

กินมะม่วงใกล้สุกวันล่ะลูกเป็นไรไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแม่ แต่ระวังเรื่องน้ำตาล บ้านนี้ชอบหนักมาก หาหมอรอบที่แล้วไม่รอดเจาะน้ำตาลเลยจร้าน้ำหนักขึ้นเยอะเกิน>

4y ago

บ้านนี้ตรวจตอน26wจร้า เนื่องจากกินมะม่วงสุดเยอะน้ำหนักขึ้น4โล หมอเลยเจาะ^^

กินได้หมดค่ะสุกดิบส้มตำปูปลาร้าไม่มีประโยน์ยังกินเลย

กินได้แต่อย่าบ่อยค่ะเราเข็ดมากโดนน้ำตาลมารอบล่าสุด

กินได้จ้ะแต่ไม่ควรเยอะจนเกินไปเนอะแม่

ได้ค่ะแต่อย่าเยอะเกินไป น้ำตาลสูงมาก

มะม่วงสุก ดีกว่ามะม่วงดิบค่ะ กินได้ๆ

กินได้หมดค่ะ เน้น สุก สะอาด

บ้านนี้จัดบ่อยมาก😂😂

ไม่เป็นไรจ้า กินได้

กินได้แม่