สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆมีใครเคยเจ็บท้องแล้วก็หายแล้วเจ็บบ้างมั้ยค่ะ เจ็บตรงท้องน้อยค่ะ🙏🏻

2 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ

5mo ago

อาจจะเป็นเพราะน้องกลับหัวหรือแม่เดินเยอะนั่งนานค่ะ เลยมีอาการปวด บ้านนี้เคยปวดจนเดินแทบไม่ไหวที่บ้านต้องพาไปหาหมอตำแยให้คัดท้องไม่งั้นเราทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ เเค่นอนอยู่จะลุกนั่งยังเจ็บมากเลยค่ะ