ปลุกลูกกินนม

สอบถามแม่ๆมีวิธีดีๆปลุกให้ลูกน้อยวัย10วันตื่นมากินนมไหมคะ ทำทุกทางแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

อันนึ้ได้เรียน44วันตอนฝึกเลี้ยงลูกที่รพ.ค่ะ อันดับแรกแกะแพมเพิสเช็คอึเช็คฉี่เพราะต้องนับอึฉี่อยู่ (เด็กส่วนมากแกะแล้วจะตื่น) 2.ใช้ทิชชู่เปียกเช็ดฝ่าเท้า หน้าท้อง แขนขา มือ 3. จับอุ้ม 4.เขี่ยแก้ม ดันใต้คางขึ้น

ลองใช้วิธีพ่อเรามั้ยคะ จับข้อเท้าให้มั่น เกายิกๆๆที่ฝ่าเท้าเลยค่ะ รับรอง ลูกตื่นมาอารมณ์ดี พร้อมเสียงหัวเราะ