ปลุกลูกกินนม

น้องคลอดมา 4 วันแล้ว นอนดีมากคะ ปลุกกินนมก็ไม่ดูดนอกจากจะตื่นมาเพราะหิวจริงๆ แม่ๆมีเคล็ดลับอะไรดีๆแนะนำบ้างไหมคะ

ปลุกลูกกินนม
2 ตอบกลับ

นอกเรื่องหน่อยนะคะน้องคลอดมานน.เท่าไรคะแม่ ผมดกดำมากค่ะ

ผ้าชุบน้ำลูบๆดูค่ะแม่ จับพลิกตัวไปมา