สิทธิ์บัตรทอง

สอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ ตอนนี้สิทธิ์บัตรทองเราอยู่ที่โรงพยาบาลอำเภอ ฝากครรภ์ที่นี่ แต่อยากไปคลอดที่โรงพยาบาลจังหวัดเลยคิดว่าจะย้ายสิทธิ์บัตรทองไปโรงพยาบาลจังหวัด แต่ถ้าย้ายไปแล้ว ระหว่างที่ฝากครรภ์อยู่เรายังหาหมอที่โรงพยาบาลอำเภอเราก็จะไม่เสียค่าใช้จ่ายใช่มั้ยคะหรือว่าต้องเสีย

1 ตอบกลับ

สิทธิ์เราอยู่ที่โรงพยาบาลอำเภอเหมือนกันค่ะ แต่ฝากท้องที่โรงพยาบาลจังหวัด พอใกล้คลอด เราไปขอใบส่งตัวเอาไว้ราเ

4y ago

ขอบคุณจ้า