36+5 แม่ปวดจิมิมากกกกก

สอบถามแม่ๆบ้านไหนปวดจิมิแบบนอนไม่ได้บ้างคะ ปวดแบบขยับตัวนี่ปวดระบมเลย แม่บ้านไหนคลอดแล้วอยากสอบถามว่า ปวดจิมินานมั้ยคะถึงคลอด แม่ปวดจิมิได้3วันล่ะ เลยเริ่มซักผ้าเตรียมไว้ เดินยากๆ เดินก็ปวดนั่งก็ปวด

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดเวลานั่ง ยืน เดิน นอนไม่ปสดค่ะใกล้แล้วแม่อดทนนะ