36+5 แม่ปวดจิมิมากกกกก

สอบถามแม่ๆบ้านไหนปวดจิมิแบบนอนไม่ได้บ้างคะ ปวดแบบขยับตัวนี่ปวดระบมเลย แม่บ้านไหนคลอดแล้วอยากสอบถามว่า ปวดจิมินานมั้ยคะถึงคลอด แม่ปวดจิมิได้3วันล่ะ เลยเริ่มซักผ้าเตรียมไว้ เดินยากๆ เดินก็ปวดนั่งก็ปวด

22 ตอบกลับ

ปกติคะทนเอาคะบ้านนี้38+2วัคแล้ว เพร่ะน้องเอาหัวลงอีกหน่อยจะปวดหนักกว่านี้นิดนึงคะเพราะหัวน้องจะอยู่ อุ้มเชิงกลางคะ ไม่เกี่ยวว่าปวดแล้วอีกนานมั้ยถึงจะคลอดคะอยู่ที่ปากมดลูกคะว่าเปิดกี่เซีนถึงคลอดจร้าา☺☺

11mo ago

ใจเย็นนะคะรอน้องเลือกวันเกิดตัวเองก่อนนะทนอีกนิดจร้าา เดี๋ยวน้องเลือกได้แล้วแม่จะโล่งคะ

ทางนี้ปวดตั้งแต่ 32วีคแล้วค่ะ เพราะน้องกลับหัวรอพร้อมออกแล้ว พลิกตัวทียกขาไม่ขึ้นเลยปวดมาก ตอนนี้ 36+6 ปวดทุกวัน เวลาลูกดิ้นปวดไปหมด อดทนเอาค่ะ อีกไม่นานจะได้เจอตัวเล็กแล้ว🥰👶🏻

11mo ago

น้องกลับหัวตั้งแต่28วีคเลยจ้าแม่ แม่พึ่งมาปวด36+5 แม่อ้วนด้วยจะตุย😄

ไม่มีใครตอบได้คะว่านานไหม ร่างกายแต่ละคนก้อต่างกันไป ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

บ้านนี้เริ่มปวดตั้งแต่น้องกลับหัวเลยยิ่งใกล้คลอดหัวน้องยิ่งต่ำลงทำให้ปวดมากนอนตะแคงเอาหมอนรองหว่างขาช่วยได้นะคะ

บ้านนี้ 36+3 วีค ปวดทรมานมากค่า นอนนิ่งๆยังเจ็บเลยค่ะ 24 นี้ป้าหมอนัดผ่าแล้ว แต่ไม่รู้จะแตกก่อนรึป่าว

11mo ago

กำหนดคลอด 4 ธันวาคม กลัวไม่ถึงอ่ะแม่

ทนเอาค่ะ ตอนนอนพลิกตัวทีกัดฟันตลอด555 ค่อยๆเดินค่อยพลิกตัวเอาหมอนข้างรองหว่างข้า

11mo ago

ตอนนี้ 37 วีค ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดมากหลายวันแล้ว หมอยอดลูกอยู่ต่ำ ให้เอาหมอนรองหว่างขาตอนนอนค่ะ จะสบายขึ้น✌️✌️✌️

ปวดยันคลอดค่ะแม่ เวลานอนให้นอนตะแคงแล้วเอาหมอนมาวางตรงหว่างขา ตรงเข่า ช่วยได้นิดนึงค่ะ

11mo ago

โอ้ววว น่าจะนานนะแม่ถ้ายันคลอด ปวดจริงปวดจังเลย กินพาราไปเม็ดนึง น่าจะดีขึ้นนะ😔

บ้านนี้ปวดจิมิตั้งเเต่12wหน้าจะเป็นเพราะท้องเเฝดมั้งค่ะปวดมากๆ เเต่ทนจนมาถึง24wเเล้วค่ะ

11mo ago

ปวดมาตลอดเลยใช่มั้ยคะแม่

พลิกเเต่ละทีน้ำตาจะเล็ด เเถมลุกนั่งก้ยากอีก หลังคลอดยังรู้สึกปวดยุเลยค่ะเเม่🤣

11mo ago

เจ้บนานมั้ยอ่ะแม่ ทรมานมาก

บ้านนี้ปวดเวลานั่ง ยืน เดิน นอนไม่ปสดค่ะใกล้แล้วแม่อดทนนะ