แม่ๆบ้านไหนน้องเกิดมาเป็นโรคG6PDบ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆบ้านไหนน้องเกิดมาพร้อมกับโรคประจำตัวG6PDบ้างมั้ยค่ะแม่ๆดูแลน้องแบบไหนบ้างบ้านนี้พอรู้เครียดมากเลยค่ะแถมแม่ต้องทำงานลาคลอดอยู่กับน้องได้แค่3เดือนน้องต้องไปอยู่กับย่าที่ต่างจังหวัดแม่ก้ออดห่วงไม่ได้เลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนน้องเกิดมาเป็นโรคG6PDบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ระหว่างที่แม่เลี้ยงน้อง ให้จดลงสมุดเลยค่ะว่าน้องห้ามทานอะไรบ้าง พืชตระกูลถั่ว ห้ามผลไม้ กลิ่นอะไรห้ามดม พอจะให้คุณย่าเลี้ยงก็เอารายการที่จดให้คุณย่าด้วยค่ะ