ผังผืดใต้ลิ้น

สอบถามแม่ๆบ้านไหน พบปัญหา ลูกคบอดมาแล้ว เกิดผังผืดใต้ลิ้น ทำให้มีปัญหาในการดูดนมแม่ไม่เต็มเต้า ผลตอนโต พูดไม่ชัด กระดกลิ้นไม่ได้ หมอแนะนำให้คลิปออก ตอนแรกเกิด อยากสอบถามว่า เราควรให้หมอคลิปไหมค่ะ แล้วค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรอย่างยิ่งค่ะ เพราะมันไม่หายเองนะคะ ค่าใช้จ่ายแต่ละที่ไม่เท่ากัน แม่ต้องถามโรงบาลที่จะไปเองค่ะ