อยากทราบว่าใครเคยซาวแบบนี้บ้างค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ใครเคยซาวใหญ่บ้างค่ะ คือดูความสมบูรณ์ของทารกอ่ะค่ะ. แล้วค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

เรา ultrasound ตรวจดูความสมบูรณ์ของทารก ตอนเราตั้งครรภ์ 5 เดือนค่ะ คุณหมอจะนับนิ้วเท้า นิ้วมือ ดูเพศ ดูว่าช่องท้องปิดปกติหรือไม่ กระดูกต้นคอหนาไหม ดูได้หลายอย่างเลยค่ะแม่ ค่าใช้จ่ายของเรา รพ.เอกชน 1,200 บาทค่ะ

เอกชนที่เค้าฝากท้อง 3,100 บาท คลีนิก ประมาณ​ 700 บาทค่ะ จะตรวจไม่ละเอียดเท่า รพ.ค่ะ ซาวดู นน.ทั่วไป รพ.รัฐไม่ทราบค่าใช้จ่ายค่ะ

3y ago

อ่อ ขอบคุณมากนะค่ะ พรุ่งนี้ก็จะไปซาวแล้วค่ะตื่นเต้นมาก เอกชนเหมือนกันค่ะ แต่ที่ถามพยาบาลบอกว่าประมาณ1500 แต่ไม่รู้ว่าจริงป่าว 😊😊