อาการหลังผ่าคลอด บล็อคหลัง ช่วงตั้งแต่หน้าท้องจนถึงขาบวมมากค่ะ เท้าบวมหนักมาก

สอบถามแม่ๆบ้านไหน ขาเท้าบวมบ้างค่ะ เราช่วงม้องไม่ได้บวมขนาดเลยนี้เลย ตอนนี้เดินแทบไม่ได้ เหมือนถ้าเอาเข็มมาเจาะที่ขากับเท้าคือแตกแน่ๆ มีวิธีการดูแลยังไงค่ะ แผลผ่าก็เจ็บแล้ว เท้าบวมว่าทรมานกว่าค่ะ

อาการหลังผ่าคลอด บล็อคหลัง ช่วงตั้งแต่หน้าท้องจนถึงขาบวมมากค่ะ เท้าบวมหนักมาก
1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นผลข้างเคียงของยาบล็อกหลังค่ะ ถ้าให้ดีแม่ลองไปหาคุณหมอดูนะคะถ้าอาการยังไม่ดีขึ้น