เท้าบวมหนักมาก

31wเท้าบวมหนักมาก พยามยามพักผ่อนเยอะๆ ยกขาสูงๆก็ยังไม่ดีขึ้น แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

เท้าบวมหนักมาก
13 ตอบกลับ

38w4dยังไม่บวมเลยค่ะคนเฒ่าคนแก่เขาบอกว่าถ้าเท้าบวม แสดงว่า อีกไม่กี่อาทิตย์ก็คลอดแล้ว อันนี้เรายังไม่บวมสักทีเลยแอบกังวลว่าเราจะยังไม่คลอดหรือเปล่าในใจก็อยากบวมนะคะเพราะอยากคลอดน้องมากๆแล้วอยากเจอ🤣🤣

บ้านนี้บวมตั้งแต่30วีคเหมือนกันค่ะคุนหทอแนะนำให้กินไข่ขาววันละ2ฟองให้ยกขาขึ้นสูงเวลานอนแล้วให้ลดการเดินด้วยตอนนี้36+2วีคไม่ค่อยบวมเท่าไหร่แล้วค่ะ

บ้านนี้ยกเท้าสูงๆดีขึ้นค่ะ เวลานอนอย่าวางส้นเท้าบนพื้นแข็งๆ ไม่นั่งห้อยขานานๆ

ไม่เคยบวมเลยทั้ง​ 2​ ท้อง​ บวมไม่ใช่อาการใกล้คลอด​ แต่คือยืนเดินนาน​ หรือผิดปกติ

นอนยกขาทุกคืนเหมือนกันค่ะไม่ บวมแค่ขาเจ็บหัวหน่าวด้วยค่ะบางวันแทบเดินไม่ไหว

เรา24วีคเท้าบวมค่ะ รีบแช่น้ำอุ่นผสมเกลือทุกวัน ดีขึ้นค่ะ

แช่น้ำอุ่นค่ะ ห้ามนั่งห้อยขาเป็นเวลานานๆ นอนราบเหยียดขา

เวลานอนหาหมอนแข็งๆสูงพอดีๆลองช่วงข้อเท้าคะ พอช่วยได้

บ้านนี้เริ่มบวมตอน 34W ค่ะแต่ไม่ได้บวมเยอะขนาดนี้

หาหมอยังค่ะ บวมเยอะๆต้องหาหมอนะคะเผื่อมีอะไร