ทารกท่าก้น

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ.แม่บ้านไหนที่ท้องน้องแล้วน้องไม่ยอมกลับหัวบ้างค่ะ.หรือ.ท่าก้น..บ้านนี้น้องอยู่ท่าก้น.ไม่ยอมกลับหัวเลย.กังวลมากเลยค่ะ.ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก..พึ่ง31วีค.เอง.คุณหมอยังไม่อยากผ่า..สอบถามผู้มีประสบการ.หน่อยค่ะ..ลูกคลอดมาจะเป้นอันตรายหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็น​ๆคะแม่รอก่อนเหลืออีกหลานสัปดาห์​