รู้สึกเท้าบวม มือบวม ปวดๆหน่อยๆ เพราะอะไร 31วีค

รู้สึกเท้าบวม มือบวม ปวดๆหน่อยๆ เพราะอะไร #พึ่ง31วีค

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ. คุณแม่อาจจะใช้หมอนหรือผ้ารองเท้าเวลานอนให้สูงกว่าระดับหัวใจนิดนึงนะค่ะ ช่วยได้ค่ะ ยิ่งใกล้คลอดจะเป็นมากค่ะ แต่พอคลอดน้องแล้วอาการเหล่านี้จะหายไปค่ะ

6y ago

ไม่ใช่ครรภ์เป้นพิษใช่ไหมคะ