การกินน้ำสีดำ จะทำให้ลูกในท้องตัวดำมั้ย?

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ การที่เรากินน้ำโกโก้ หรือ ช็อคโกแล็ต จะทำให้ลูกในท้องเราตัวดำมั้ยคะ ปกติก่อนท้องจะชอบกินประจำยิ่งตอนท้องยิ่งหิว???‍♀️

47 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ บ้านนี้กินโอเลี้ยงน้องคลอดออกมาก็ไม่ได้ดำ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ ลูกจะขาวจะดำตามกรรมพันธุ์พ่อกับแม่ค่ะ

ไม่เกี่ยวนะคะ สีผิวลูกอยู่ที่กรรมพันธ์พ่อแม่ล้วนๆๆ

ไม่เกี่ยวค่ะ ลูกจะดำจะขาวขึ้นอยู่ที่กรรมพันธุ์

ไม่เกี่ยวค่ะ ถ้าคุณแม่ทานให้ระวังเบาหวานนะคะ ^^

ไม่เกี่ยวค่ะ ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์พ่อแม่ล้วนๆ

ไม่เกี่ยวกันจ้า สีผิวลูกขึ้นยุกรรมพันธ์ุ

สีผิวขึ้นอยู่ที่กรรมพันธุ์ของพ่อแม่ค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ เกี่ยวกับกรรมพันธุ์ล้วนๆ

ไม่เกี่ยวจ้าดำไม่ดำยุ่ที่กรรมพันจ้า