การกินน้ำสีดำ จะทำให้ลูกในท้องตัวดำมั้ย?

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ การที่เรากินน้ำโกโก้ หรือ ช็อคโกแล็ต จะทำให้ลูกในท้องเราตัวดำมั้ยคะ ปกติก่อนท้องจะชอบกินประจำยิ่งตอนท้องยิ่งหิว???‍♀️

47 ตอบกลับ

ถ้ากรรมพันธุ์พ่อแม่ไม่ดำ ลูกออกมาก็ไม่ดำหรอกค่ะ ถ้ากินน้ำสีดำแล้วทำให้ลูกออกมาผิวดำคิดว่าทางคุณพ่อน่าจะสงสัยแม่อันดับแรกแล้วนะคะ อยู่ที่กรรมพันธุ์สีผิวเด้อ น้ำกินได้ทุกสีเลยค่ะ

ใม่เกี่ยวค่ะ ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ของพ่อแม่ค่ะ ถ้าพ่อแม่ขาวทานของดำๆลูกก้ออกมาขาวค่ะ ถ้าพ่อแม่กรรมพันธุ์ดำทานของขาวๆลูกก้ออกมาดำค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ ถ้าพ่อดำแม่ดำ ลูกขาวนิน่าคิดค่ะ สีผิวลูกเกิดจากกรรมพันธุ์ล้วนๆค่ะ ร้อนๆแบบนี้เฉาก๊วยหวานชื่นใจนี่สุดๆเลยค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวค่ะเพราะแม่บ้านนี้ก้อชอบทานเหมือนกันสีก้อตามกรรมพันธุ์พ่อและแม่ค่ะ ไม่ต้องกังวลขอให้เขาเกิดมาครบ32ก้อพอค่ะ

พ่อขาว แม่ขาว ลูกออกมาดำ น่าจะลูกข้างบ้านแล้วหล่ะค่ะ ขาวไม่ขาวขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์จ้าแม่ กินของดำได้ทุกอย่างเลยจ้า 😂😂

ถ้าพ่อกับแม่ผิวเข้ม ต่อให้กินนมสดวันละลิตร ลูกก็ออกมาผิวเข้มค่ะ ความเชื่อไร้สาระแบบนี้น่าจะหมดไปได้แล้วนะ

อยู่​ที่กรรมพันธุ์​ล้วน​ๆค่ะบ้าน​นี้กินรวมสีทั้งซาหริ่ม, เฉาก๊วย, ชา​นม​ไข่มุก​ น้องยังขาวเลยค่ะ😅

แบบนี้ถ้าเราชอบกินแตงโม ลูกออกมาก้ผิวสีแดงสิคะ หรือถ้าชอบกินสับปะรด ลูกออกมาก้ตัวสีเหลือง?

อยากรุ้เหมือนกันค่ะ ว่าจะตัวดำมั้ย แต่ส่วนมากเห็นว่าจะเป็นเพราะกรรมพันธุ์มากกว่านะค่ะ

ไม่เห็นจะเกี่ยวเลยบ้านนี้แม่ดำพ่อขาวลูกออกมาเหมือนพ่อเน้นกินนมถั่วเหลืองช่วยได้