สอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องยังไงค่ะ

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 36 วีคแล้ว แต่น้ำหนักน้องแค่ 2,052 เองค่ะ เราเบื่อาหารมากๆตั้งแต่เริ่มตั้งท้องจนตอนนี้จะคลอดแล้วก็ยังเบื่ออยู่ แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องยังไงบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไข่ นม เนื้อสัตว์ เต้าหู้ค่ะ