การกินน้ำสีดำ จะทำให้ลูกในท้องตัวดำมั้ย?

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ การที่เรากินน้ำโกโก้ หรือ ช็อคโกแล็ต จะทำให้ลูกในท้องเราตัวดำมั้ยคะ ปกติก่อนท้องจะชอบกินประจำยิ่งตอนท้องยิ่งหิว???‍♀️

47 ตอบกลับ

สีผิวอยู่ที่กรรมพันธ์ล้วนค่า

แม่ก็กินตลอดเหมือนกันค่ะ

อยู่ที่กรรมพันธุ์จ้า

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ..

ไม่เกี่ยวกันค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวคร่า

ไม่เกี่ยวค่ะ

ไม่เกี่ยวจ่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ