การกินน้ำสีดำ จะทำให้ลูกในท้องตัวดำมั้ย?

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ การที่เรากินน้ำโกโก้ หรือ ช็อคโกแล็ต จะทำให้ลูกในท้องเราตัวดำมั้ยคะ ปกติก่อนท้องจะชอบกินประจำยิ่งตอนท้องยิ่งหิว???‍♀️

47 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันมั่งค่ะตอนนี้บ้านนี้ก็กินเกือบทุกวัน ดำหรือขาวเกิดจากกรรมพันธ์

ไม่เกี่ยวนะคะแม่ เรากินโกโก้ทุกวัน ลูกออกมาขาวจั๊วะเลยค่ะ เพราะพ่อเค้าขาว

ไม่เกี่ยวนะคะ สีผิวลูกอยู่ที่กรรมพันธ์พ่อแม่ ไม่ได้ขึ้นอยู่อาหารการกิน

โดนแซวเหมือนกันค่ะ​ ชอบกินโกโก้มาก​ แฟนกลัวลูกออกมาดำ​โดนบ่นทุกวันเลยย

สีของอาหาร ไม่ส่งผลต่อสีผิวทารกในครรภ์ค่ะ ขึ้นกับพันธุกรรม พ่อ+แม่ค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะงั้นถ้าชอบกินชาเขียวชานมลูกต้องเป็นสีเขียวด้วยไหม

ไม่ค่ะ บ้านนี้กินตลอดค่ะทั้งโอวัลติน ยิ่งเฉาก๋วยยิ่งชอบมากค่ะ

คนนี้ เด็กโอวัลตินกะเฉาก๊วยค่ะ กินแทบทุกวันชาเขียวกะชานมด้วย

ไม่เกี่ยวค่ะ ถ้าคุณแม่ทานแบ่วอารมดีลูกออกมาก็จะอารมดีตามค่ะ

ไม่ค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกกินโกโก้เย็นทุกวัน ลูกออกมาขาวจั๊วะ