ใส่ถุงมือให้ลูก

สอบถามแม่ๆบ้านอื่น ใส่ถุงมือให้ลูกน้อยถึงกี่เดือนกันบ้างคะ

54 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่ให้น้อง1เดือนค่ะ แต่เว้นวันใส่บ้าง อันที่จริงแล้วไม่ใส่จะส่งผลดีต่อน้องมากกว่าค่ะ กล้ามเนื้อของน้องจะได้หยืดหยุ่น ตัดเล็บให้น้องบ่อยๆค่ะ เพื่อระวังให้เล็บน้องไม่ขูดหน้าตัวเอง