ใส่ถุงมือให้ลูก

สอบถามแม่ๆบ้านอื่น ใส่ถุงมือให้ลูกน้อยถึงกี่เดือนกันบ้างคะ

54 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่หมวกถุงแขนถุงขาอยู่แค่วันเดียวค่ะตอนอยู่โรงบาลอากาศบ้านเราร้อนคุณพยาบาลแนะนำว่าไม่ใส่จะดีที่สุดค่ะเพราะจะเป็นการที่ทำให้เด็กอึดอัดค่ะ