วัคซีน

สอบถามแม่ๆน่อยค่ะน้อง2เดือน แม่ๆบ้านไหนพาน้องฉีดวัคซีนอนามัยบ้างค่ะดีไหม๊ น้องเป็นไงบ้าง แม่แอบกลัวจะไปคลีนิคที่ฝากท้องก้อใกล เลี้ยงลูกคนเดียว24ชม. ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

วัคซีนควรฉีดค่ะ น้องจะได้มีโอกาศการเป็นน้อยลง