สอบถามแม่ๆนะคะ แบบนี้เรียกพังผืดใต้ลิ้นมั้ยคะ แล้วน้องต้องไปขิบออกมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆนะคะ แบบนี้เรียกพังพื่นใต้ลิ้นมั้ยคะ แล้วน้องต้องไปขิบออกมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆนะคะ แบบนี้เรียกพังผืดใต้ลิ้นมั้ยคะ แล้วน้องต้องไปขิบออกมั้ยคะ
13 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ บ้านนี้น้องก็เป็นเหมือนกันค่ะ หมอขลิบให้ตอนน้องได้ 3 วันค่ะ