สอบถามแม่ๆนะคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตอน3เดือนค่ะ แต่ถ้าฝากเร็วก็ดีค่ะแม่ จะได้กินยาบำรุงตั้งแต่เนิ่นๆ

ไปตอน6w หมอยังไม่ให้ฝาก หมอนัดฝากตอน10w ค่ะ ซาวด์แล้วเจอน้องสมบูรณ์แข็งแรงค่ะ

พอดีบ้านนี้ได้5w5วันแล้วคะ ยังไม่ได้ไปฝากเลย วางแผนจะไปวันพรุ่งนี้จ้า

บ้านนี้ฝากตอนตั้งครรภ์เกือบ3เดือนละค่ะ รู้ก้อรีบไปเลย

ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ฝากตอน 3 week กว่าๆ😊

รู้ว่าท้องก็ไปฝากค่ะ ต้องกินยาบำรุง

รุ้ว่าตั้งครรภ์ก้ไปฝากเลยค่ะ

รู้ว่าท้องแล้วก็ฝากได้เลยค่ะ

บ้านนี้ฝาก12วีคค่ะ

บ้านนี้ 7 วีคค่ะ