สอบถามแม่ๆนะคะ แบบนี้เรียกพังผืดใต้ลิ้นมั้ยคะ แล้วน้องต้องไปขิบออกมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆนะคะ แบบนี้เรียกพังพื่นใต้ลิ้นมั้ยคะ แล้วน้องต้องไปขิบออกมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆนะคะ แบบนี้เรียกพังผืดใต้ลิ้นมั้ยคะ แล้วน้องต้องไปขิบออกมั้ยคะ
13 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่น้องเป็นพังผืดถ้าพบหมอหมอก้อน่าจะแนะนำให้ขริบออกนะคะแม่

บ้านนี้น้องก็ขริบออกค่ะ เอาออกตั้งแต่แรกคลอดเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่า