สอบถามแม่ๆนะคะ แบบนี้เรียกพังผืดใต้ลิ้นมั้ยคะ แล้วน้องต้องไปขิบออกมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆนะคะ แบบนี้เรียกพังพื่นใต้ลิ้นมั้ยคะ แล้วน้องต้องไปขิบออกมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆนะคะ แบบนี้เรียกพังผืดใต้ลิ้นมั้ยคะ แล้วน้องต้องไปขิบออกมั้ยคะ
13 ตอบกลับ

แนะนำให้ตัดออกนะคะคุณแม่ ตัดตอนเด็กน้องไม่เจ็บมากหรอคะ ถ้าตอนโตบางคนบอกว่า เลือกกลบปากเลยค่ะ