ขอสอบถามนะคะ

สอบถามแม่ๆนะคะ วันนี้เราไปฝากท้องที่คลินิกแห่งหนึ่งแต่หมอไม่รับฝากคลอด เราต้องไปติดต่อที่โรงพยาบาลว่าาอะไรยังไงค่ะ พอดีเป็นคนต่างหวัดที่พึ่งย้ายมาอยู่ด้วยค่ะ อีกอย่างนึงที่สงสัยคลินิกเขาให้เล่มสีชมพูด้วยมั้ยค่ะหรือไม่มี พอดีเราได้แบบนี้มา(ขอแนบรูปภาพนะคะ)

ขอสอบถามนะคะ
2 ตอบกลับ

บางทีอายุครรภ์ยังน้อยอยู่ หมอก็ยังไม่กล้ารับฝากค่ะ

ไป รพ จ้าแม่