น้องอึแบบนี้ปกติไหมคะ นมผงคะ

ก่อนหน้านี้กินนมแม่กับนมผสมอึน้องจะเหลวสีเหลือง แต่วันนี้กินนมผสมล้วนคะสีออกน้ำตาลเหลว ปกติไหมคะ ขอแนบรูปภาพนะคะ

น้องอึแบบนี้ปกติไหมคะ นมผงคะ
1 ตอบกลับ

ลองพาไปหาหมอดูนะคะต่อให้กินแต่นมผงยังไม่เคยเจอคนไหนออกมาสีนี้ค่ะ