ความอยากกินทุเรียน🤤

สอบถามแม่ๆนะคะ คนท้องกินทุเรียนได้ไหมคะ เพราะคนเฒ่าคนแก่ ที่บ้านห้าม แต่ส่วนตัวคือหาข้อมูลในเน็ตแล้วสาม่รถทานได้ เลยอยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นทานกันไหมคะ มีผลอะไรกะน้องไหม

2 ตอบกลับ

ทานได้ไม่มีผลอะไรกับน้อง แต่อย่าทานเยอะเพราะน้ำตาลสูง

กินค่ะ พูนึงพอหายอยาก ไว้อยากอีกค่อยว่ากันใหม่