เบาหวาน

สอบถามแม่ๆนะคะ แม่บ้านนี้22weekพอดีวันนี้ไปตรวจเบาหวานมาแล้วแต่ไม่เป็นคะ อยากรู้ว่ากว่าเราจะคลอดมีสิทธิ์จะเป็นได้ไหมค่ะแม่ๆ

4 ตอบกลับ

มีสิทธิ์ค่ะ you are what you eat แต่บางทีเป็นเบาหวานแม้ไม่ได้ทานเยอะก็มีคนท้องบางคนเป็นนะคะมันอยู่ที่ฮอร์โมนค่ะ คุณแม่ไม่เป็นถือว่าดีแล้วค่ะ ^^

ถ้าตามใจปากมากๆ มีสิทธิ์จะเป็นได้ตลอดเวลาเลยจ้า

ถ้าตามใจปากมากเกินไป ก็มีสิทธิ์จ้า

มีสิทธิ์เป็นได้ตลอดจ้า