เบาหวาน

แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ ควรปฏิบัติตัวอย่างไรบ้าง แม่บ้านนี้ 7w 4d เจาะเลือดตรวจผลออกมาน้ำตาล 203

1 ตอบกลับ

งดของหวาน ของทอด ของมัน ผลไม้รสหวาน กินข้าวกล้อง แกงจืด น้ำใบเตยต้มค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เมื่อวานไปเจาะตรวจมา น้ำตาลลดลงมาเหลือ 86 อยู่ในเกณฑ์ปกติแล้วค่ะ ดีใจมาก