เลี้ยงเเมว

สอบถามแม่ๆนะคะ เราเลี้ยงเเมว เเต่เราไม่เคยเก็บอึเเมวเลย ได้เล่นด้วยปกติ หรือเเมวมาใกล้ชิดแบบนี้อันตรายต่อลูกมั้ยคะ

9 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจนะว่าแค่เล่นจะอันตรายมั้ย ที่แน่ๆอึแมวเป็นสิ่งต้องห้ามค่ะ เราคิดภาพว่าเวลามันอึเสร็จ มันจะเอามือคุ้ยๆดินกลบอึ อาจจะสัมผัสโดนอึตัวเองก็ได้ แต่โดยรวมเลยคือสามีเราไม่ให้เข้าใกล้สัตว์อะไรเลย ไม่ให้จับไม่ให้เข้าใกล้ ไม่ให้เลีย😂คือเป็นเอามาก ชอบสัตว์มากๆนะ บางทีอยากหยอกอยากอุ้ม แต่ตัดความกังวล ไม่แตะต้องเลยดีกว่า😂

5y ago

ขอบคุณมากค่า