ท้องแรกคลอดช่วงกี่สัปดาห์กันคะ

สอบถามแม่ๆท้องแรกส่วนมากคลอดช่วงกี่สัปดาห์คะ กำหนดคลอดจริง 30สิงหา แต่ไปหาหมอมาล่าสุดหมอบอกว่าท้องแข็งบ่อยและลูกอยู่ต่ำมากแล้ว กลัวคลอดกำหนดมากแต่ก็ยังไม่อยากลาคลอดเร็ว เกรงว่าลาไปแล้วจะคลอดจริงเท่าๆกำหนดจะเสียเวลา ลาไปนอนเฉยๆตั้งเดือนนึง

3 ตอบกลับ

บ้านนี้31สิงหาค่ะ น้องกลับหัวเเล้วหมอนัดดูว่าจะผ่ารึคลอดเองวันจันทร์หน้าเเม่อยากคลอดเองรึผ่าคะ

2mo ago

ท้องเเรก 39+3 น้ำหนัก3200 ยาว 53 รอลุ้นท้องที่สองอยู่จ้า ว่าจะถึง39วีค มั้ย กลัวคลอดก่อนกำหนอเหมือนกันจ้า เเค่31+6มีอาการเจ็บเตือนเเล้ว

ถ้างานที่ทำ ยืน เดิน เยอะ ลามานอนพักสักหน่อย ก็ดีนะคะ

2mo ago

ว่าจะลาแล้วค่ะ เดินแต่ละก้าวปวดร้าวไปหมดเลย

เราท้องแรกได้คลอด 38 + 4 วิคค่ะ ตอนนี้ท้องสองรอลุ้นอยู่

2mo ago

ลุ้นเหมือนกันค่ะ ไม่อยากคลอดก่อนกำหนดกลัวน้องออกมาไม่แข็งแรง