ตกขาวสีชมพูของคุณแม่ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆท่านไหนเคยเป็นตกขาวสีชมพูบ้างไหมค่ะอันตรายไหม ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 28+1 ใครมาประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยนะคะ แม่แอบมีคงามกังวลมาก

ตกขาวสีชมพูของคุณแม่ตั้งครรภ์
7 ตอบกลับ

เลือดรึเปล่าแม่หาหมอดีกว่าค่่ะ