ตกขาวสีชมพูของคุณแม่ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆท่านไหนเคยเป็นตกขาวสีชมพูบ้างไหมค่ะอันตรายไหม ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 28+1 ใครมาประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยนะคะ แม่แอบมีคงามกังวลมาก

ตกขาวสีชมพูของคุณแม่ตั้งครรภ์
7 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ท่ามีตกขาวเยอะ เหมือนอักเสบในช่องคลอดอ่ะค่ะเเม่บ้านนี้เคยเป็นหมอให้ยามาหายเลย7วันเเต่เเนะนำคุณเเม่ไปหาหมอดีกว่าเพื่อความสบายใจจ้า

3mo ago

เดี๋ยวก้หายจ้า

เเรกๆเราก็ตดกขาวปกติ2/3เริ่มเป็นมูกสีเข้มขึ้น เหนียวขึ้น พอตอนเที่ยงเริ่มมีเลือดจางๆ บ่าย3 เลือดออกเป็นก้อนๆ

ตกขาวคันไหมคะ มีกลิ่นเหม็นหรือกลิ่นผิดไปจากปกติไหม อาจจะติดเชื้อในช่องคลอดก็ได้ค่ะ แนะนำหาหมอตรวจฉี่ค่า

แฟน มีตกขาว พร้อม เลือดสีน้ำตาลปนมานิ๊ดนึง หมอให้ยากันแท้งมา จะเป็นไรมั้ย

เย็นนี้หมอนัดไปตรวจพอดี ขอบคุณแม่ๆที่มาแชร์กันนะค่ะ

แนะนำไปหาหมอค่ะ เพื่อความสบายใจค่ะ

เลือดรึเปล่าแม่หาหมอดีกว่าค่่ะ